BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ VÀ NGHIỆP VỤ CHO CÁN BỘ ĐOÀN, HỘI Ở CƠ SỞ NĂM 2024

Sáng 24/5, Trung tâm chính trị huyện Thạch An phối hợp với Huyện đoàn Thạch An tổ chức Bế giảng và trao giấy chứng nhận lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Đoàn, Hội ở cơ sở năm 2024.

Bí thư Huyện ủy Hoàng Hồng Diệu trao giấy chứng nhận cho các học viên

Qua 5 ngày (từ ngày 20/5 đến 24/5), 57 học viên tham gia lớp bồi dưỡng được tiếp thu các chuyên đề gồm: Một số vấn đề lý luận thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên CNXH ở nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Hướng dẫn tổ chức 01 buổi sinh hoạt hè tại thôn xóm, việc quản lý đoàn viên, thiếu nhi về sinh hoạt Hè; Hướng dẫn viết Sổ chi đoàn, một số kỹ năng cần có của Bí thư Chi đoàn; hướng dẫn các hình thức sinh hoạt chủ điểm, tổ chức câu lạc bộ thanh niên; Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam – cơ sở hình thành, phát triển; Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam trong lịch sử, trong giai đoạn cách mạng mới; Giáo dục Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam trong giai đoạn cách mạng mới và công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực. Các học viên được tham quan thực tế và viết bài thu hoạch.

Kết quả, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng. Thông qua lớp bồi dưỡng, góp phần nâng cao lý luận, kỹ năng hoạt động cho cán bộ Đoàn, Hội tại cơ sở, đáp ứng yêu cầu công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong tình hình mới./.

Trần Nhung