Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 15
Lượt xem: 64

HỘI NGHỊ THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN VỀ CÔNG TÁC ĐỐI NGOẠI TRONG TÌNH HÌNH MỚI CHO ĐỒNG BÀO DÂN TỘC THIỂU SỐ NĂM 2022 ​

Ngày 23/11 Ủy ban nhân dân huyện Thạch An phối hợp với Sở Ngoại vụ tổ chức Hội nghị thông tin tuyên truyền về công tác đối ngoại trong tình hình mới cho đồng bào dân tộc thiểu số năm 2022. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Triệu Thị Thiết, Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Ngô Thế Mạnh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Ma Văn Mạnh, Phó Chủ tịch ủy ban MTTQ huyện; đồng chí Triệu Thị Kiều Dung, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ và người uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe thông tin thời sự quốc tế. Chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách của Nhà nước và một số quy định của pháp luật về thực hiện công tac đối ngoại trong tình hình mới. Thông tin về tình hình biên giới trên đất liền Việt Nam - Trung Quốc. Công tác quản lý, bảo vệ biên giới trên đất liền Việt Nam - Trung Quốc trong tình hình mới.

Thông qua hội nghị nhằm tăng cường công tác thông tin tuyên truyền cho đồng bào dân tộc thiểu số về công tác đối ngoại trong tình hình mới; Tuyên truyền cho đồng bào dân tộc thiểu số về 03 văn kiện pháp lý trên đất liền Việt Nam- Trung Quốc; các quy định pháp luật của nhà nước về quản lý người nước ngoài tại khu vực biên giới. Các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách của nhà nước và các quy định của pháp luật về thực hiện Công tác đối ngoại trong tình hình mới. Qua đó giúp người uy tín trên địa bàn huyện nắm nội dung, phương pháp tuyên truyền vận động trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số để làm cơ sở trong công tác vận động tại địa phương./.

 Thùy Dương, Tuấn Anh - Trung tâm VH&TT

 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THẠCH AN
Thành phần của Cổng thông tin điện tử tỉnh Cao Bằng
Địa chỉ: Thị trấn Đông Khê, huyện Thạch An, Tỉnh Cao Bằng
Email: vanphongta@caobang.gov.vn - Điện thoại: 0206.3840.081
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử huyện Thạch An (hoặc https://thachan.caobang.gov.vn) khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.

ipv6 ready