Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 11
Lượt xem: 47

HUYỆN ĐOÀN THẠCH AN THĂM HỎI, CHÚC TẾT CỰU THANH NIÊN XUNG PHONG XÃ CANH TÂN, MINH KHAI


  Ngày 14/01/2023 Thường trực Huyện Đoàn Thạch An đã đến thăm hỏi, chúc Tết các cựu thanh niên xung phong (TNXP)trên địa bàn xã Canh Tân, Minh Khai.

 

  Thường trực Huyện Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống sinh hoạt và quá trình hoạt động TNXP của các cô, chú. Đồng thời cũng mong muốn các các cô, chú tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng của lực lượng TNXP, luôn đồng hành cùng Đoàn Thanh niên trong tổ chức các hoạt động giáo dục truyền thống cách mạng và mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo. Nhân dịp này, Thường trực Huyện đoàn đã trao tặng 05 phần quà, mỗi phần trị giá 400.000 đồng.

 Đây là hoạt động thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của tuổi trẻ huyện Thạch An đối với lực lượng TNXP; giáo dục cho thế hệ trẻ về tinh thần yêu nước, truyền thống của các thế hệ TNXP để thế hệ trẻ ngày càng trưởng thành, làm tốt vai trò xung kích trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./. 

 

Nông  Thị Thuận - Huyện đoàn Thạch An

 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THẠCH AN
Thành phần của Cổng thông tin điện tử tỉnh Cao Bằng
Địa chỉ: Thị trấn Đông Khê, huyện Thạch An, Tỉnh Cao Bằng
Email: vanphongta@caobang.gov.vn - Điện thoại: 0206.3840.081
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử huyện Thạch An (hoặc https://thachan.caobang.gov.vn) khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.

 
ipv6 ready