DANH SÁCH LÃNH ĐẠO UBND HUYỆN
 1 Nông Thế Phúc   Chủ tịch UBND huyện  02063 840 156
 2 Ngô Thế Mạnh  Phó Chủ tịch UBND huyện  0915 934 388
 3 Nông Long Giang  Phó Chủ tịch UBND huyện  0983 840 145

Thông tin các lãnh đạo UBND huyện:

Địa chỉ: Tổ dân phố 02, Thị trấn Đông Khê, huyện Thạch An, Tỉnh Cao Bằng;

Điện thoại: 0206.3840.081

Email: ubndthachan@caobang.gov.vn

2. Tổ chức bộ máy

- Ông: Nông Thế Phúc

- Chức vụ: Chủ tịch UBND huyện Thạch An

- Điện thoại: 02063.840.156

- E-mail: phucnt@caobang.gov.vn

- Ông: Ngô Thế Mạnh

- Chức vụ: Phó Chủ tịch UBND Huyện Thạch An

- Điện thoại: 0915.934.388

- E-mail: manhnt@caobang.gov.vn

- Ông: Nông Long Giang

- Chức vụ: Phó Chủ tịch UBND Huyện Thạch An

- Điện thoại: 0983.840.145

- E-mail: giangnl@caobang.gov.vn

3. Phân công nhiệm vụ cụ thể

3.1. Ông: Nông Thế Phúc, Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện

a) Chỉ đạo, điều hành và quản lý chung về mọi hoạt động của ủy ban nhân dân; chịu trách nhiệm trước UBND tỉnh, Huyện uỷ và HĐND huyện về quản lý nhà nước trên địa bàn huyện, lãnh đạo điều hành toàn diện các mặt công tác của UBND huyện, tổ chức thực hiện hiến pháp, luật, pháp lệnh, các văn bản của cơ quan nhà nước cấp trên và Nghị quyết của Huyện uỷ, HĐND huyện; triệu tập, điều hành các phiên họp của UBND huyện, chỉ đạo các hoạt động đối nội, đối ngoại của huyện; là người phát ngôn của UBND huyện.

- Chỉ đạo, tổ chức thực hiện và chịu trách nhiệm cá nhân về việc thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn được quy định tại điều 29 của Luật Tô chức chính quyền địa phương năm 2015.

b) Trực tiếp chỉ đạo, điều hành các lĩnh vực công tác:

- Quy hoạch tổng thể, kế hoạch phát triến kinh tế - xã hội; quốc phòng - an ninh; đầu tư xây dựng cơ bản; Công tác xây dựng chính quyền, tổ chức bộ máy và cán bộ; Công tác nội chính; Công tác ngoại vụ; Công tác biên giới (theo thẩm quyền của UBND huyện); Tài chính - Kế hoạch; Thuế; Kho bạc; Ngân hàng; Thanh tra; Công tác thi đua khen thương, kỷ luật; công tác phòng, chống tham nhũng; Công tác thi hành án;

- Tham gia các Ban chỉ đạo, Hội đồng của tỉnh; làm Trưởng Ban chỉ đạo, Chủ tịch Hội đồng thuộc các lĩnh vực được phân công phụ trách.

- Chỉ đạo công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo liên quan đến lĩnh vực được phân công phụ trách.

- Quan hệ, phối hợp hoạt động giữa ủy ban nhân dân huyện với Tòa án nhân dân huyện, Viện kiểm sát nhân dân huyện.

- Theo dõi, chỉ đạo các phòng, ban, ngành thuộc lĩnh vực trực tiếp chỉ đạo.

3.2. Ông: Ngô Thế Mạnh, Phó Chủ tịch UBND huyện

a) Giúp Chủ tịch điều hành, quản lý các lĩnh vực công tác sau:

- Nông nghiệp, lâm nghiệp, thuỷ lợi, thuỷ sản, nông dân, nông thôn; Khuyến nông - Khuyến lâm, Công tác phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn; Xây dựng nông thôn mới; quản lý địa giới hành chính; Công tác dân vận chính quyền; Công tác cải cách hành chính. Kinh tế tập thể, doanh nghiệp; Dân tộc tôn giáo; Giáo dục - đào tạo; Y tế; Dân số - KHHGĐ; Giáo dục, bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh; giáo dục Pháp luật;

- Trực tiếp phụ trách các chương trình, dự án, các công trình thuộc lĩnh vực được phân công.

- Theo dõi, chỉ đạo các phòng, ban, ngành thuộc lĩnh vực được phân công, phụ trách.

- Thay mặt UBND huyện giữ mối quan hệ, phối hợp với Hội đồng nhân dân huyện, các Ban xây dựng Đảng, Ủy ban MTTQ huyện, các Đoàn thể huyện và các tổ chức hội có liên quan;

- Thực hiện các nhiệm vụ thuộc thẩm quyền của Chủ tịch khi được uỷ quyền và các công việc khác khi Chủ tịch phân công.

b) Phụ trách và chỉ đạo điều hành các hoạt động của Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện.

3.3. Ông: Nông Long Giang, Phó Chủ tịch UBND huyện

a) Giúp Chủ tịch điều hành, quản lý các lĩnh vực công tác sau:

- Xây dựng, giao thông vận tải; quản lý đô thị, Công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp; Khoa học công nghệ; sáng kiến kinh nghiệm; Quản lý thị trường; Thương mại - dịch vụ; Điện lực; Quản lý tài sản công; Tài nguyên và môi trường; Công tác giải phóng mặt bằng, bồi thường hỗ trợ tái định cư; Lĩnh vực Văn hoá - xã hội: Văn hoá, thông tin, thể thao và du lịch; quản lý nhà nước trong các tổ chức chính trị - xã hội, các hội xã hội, các hội nghề nghiệp và hội xã hội nghề nghiệp; Chữ thập đỏ; Bảo hiểm xã hội; Lao động, người có công và xã hội: Chương trình xóa đói giảm nghèo và giải quyết việc làm, xuất khẩu lao động; theo dõi các tổ chức phi Chính phủ; Hoạt động Bưu chính viễn thông; Công tác phòng cháy, chữa cháy; Công tác phòng, chống tệ nạn xã hội và các vấn đề xã hội khác có liên quan tới lĩnh vực phụ trách;

- Thay mặt UBND huyện giữ mối quan hệ, phối hợp với các tổ chức chính trị, đoàn thể chính trị xã hội của huyện;

- Thực hiện các nhiệm vụ khác khi được Chủ tịch phân công.