CHÁY NHÀ TẠI XÃ QUANG TRỌNG ƯỚC THIỆT HẠI 100 TRIỆU ĐỒNG

Ngày 17/1 Lãnh đạo UBND huyện Thạch An vừa đến thăm hỏi và tặng quà gia đình bị thiệt hại do cháy nhà tại xã Quang Trọng.

Đồng chí Nông Long Giang - Phó chủ tịch UBND huyện trao tiền và một số vật dụng co gia đình chị Lý Thị Pu

Khoảng 20 giờ ngày 16/1 tại thôn Nặm Dạng, xã Quang Trọng huyện Thạch An đã xảy ra vụ cháy nhà của hộ gia đình chị Lý Thị Pu. Vụ cháy đã thiêu rụi ngôi nhà gỗ 3 gian, mái lợp pro, tài sản khoảng 01 tấn thóc, 8 tạ thạch và vật dụng trong gia đình bị thiêu rụi hoàn toàn. Rất may không có thiệt hại về người, lúc đám cháy xảy ra vợ chồng chị Pu không ở nhà. Ước thiệt hại khoảng 100 triệu đồng.

Lãnh đạo UBND huyện Thạch An, Hội chữ thập đỏ huyện, chính quyền địa phương đã đến hỏi thăm, động viên gia đình vượt qua khó khăn. Trước mắt đã ủng hộ 2 triệu đồng tiền mặt, 135kg gạo và chăn ấm, đồng thời kêu gọi cộng đồng giúp đỡ để gia đình sớm ổn định cuộc sống./.