Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 15
Lượt xem: 93

BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC ĐẢNG DÀNH CHO BÍ THƯ CHI BỘ VÀ CẤP ỦY VIÊN CƠ SỞ

Ngày 25/11 Trung tâm Chính trị huyện Thạch An đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng dành cho bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở.

Tham dự lớp bồi dưỡng nghiệp vụ có 70 học viên là bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở. Trong thời gian 04 ngày, các học viên được học tập chuyên đề về: Tổ chức cơ sở Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị của các loại hình tổ chức cơ sở Đảng; Công tác tư tưởng của tổ chức cơ sở Đảng; Công tác kiểm tra, giám sát và công tác khen thưởng, kỷ luật của tổ chức cơ sở Đảng; Nhiệm vụ của chi ủy, bí thư chi bộ và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; Công tác tổ chức và công tác dân vận của tổ chức cơ sở Đảng; Phòng, chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ đảng viên ở cơ sở. Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học.

Đ/c Nông Anh Văn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện

trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên

Thông qua lớp học, nhằm giúp các bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở nắm vững nội dung, phương thức tiến hành các nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng trong đảng bộ, chi bộ cơ sở. Sau khóa học, các học viên vận dụng và thực tế tại chi bộ mình, để triển khai thực hiện nhiệm vụ, hoàn thành tốt mọi chỉ tiêu đã đề ra, xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh  góp phần nâng cao năng lực, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng trong thời kỳ mới./.

 

Thùy Dương, Tuấn Anh - Trung tâm VH&TT

 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THẠCH AN
Thành phần của Cổng thông tin điện tử tỉnh Cao Bằng
Địa chỉ: Thị trấn Đông Khê, huyện Thạch An, Tỉnh Cao Bằng
Email: vanphongta@caobang.gov.vn - Điện thoại: 0206.3840.081
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử huyện Thạch An (hoặc https://thachan.caobang.gov.vn) khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.

 
ipv6 ready