BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ VÀ NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC CÁN BỘ HỘI PHỤ NỮ CƠ SỞ NĂM 2022

Ngày 9/9 Trung tâm chính trị huyện Thạch An đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác cán bộ hội phụ nữ cơ sở năm 2022 cho 66 học viên là chi hội trưởng chi hội phụ nữ trên địa bàn các xã, thị trấn.

Đồng chí Nông Anh Văn - Giám đốc Trung tâm chính trị huyện trao giấy chứng nhận cho các học viên

Sau 4 ngày bồi dưỡng, các học viên đã được học tập 07 chuyên đề về: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam  (theo Đại hội XIII); Phong trào thi đua, cuộc vận động và các nhiệm vụ trọng tâm của Hội liên hiệp phụ nữ nhiệm kỳ 2022-2027; Công tác tập hợp phụ nữ, phát triển và quản lý hội viên, xây dựng tổ chức hội vững mạnh; Hướng dẫn hội viên thực hiện cuộc vận động “ xây dựng gia đình 5 không, ba sạch” gắn với phong trào xây dựng nông thôn mới. Kết thúc lớp bồi  dưỡng, học viên viết bài thu hoạch và đi tham quan mô hình chăn  nuôi giỏi.

Thông qua lớp tập huấn, các học viên được nâng cao trình độ chuyên  môn nghiệp vụ, năng lực công tác, tích lũy được những kiến thức, kỹ năng về nghiệp vụ công tác Hội và các phong trào thi đua tại  địa phương. Đây cũng là dịp để cán bộ hội cơ sở có dịp giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn  nhau, góp phần xây dựng tổ chức hội trong sạch vững mạnh đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Tại lớp bế giảng, các học viên đã được trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác hội./.

Thuỳ Dương – Thu Hằng