ĐOÀN CÔNG TÁC BỘ TƯ LỆNH QUÂN KHU 1 THĂM, TẶNG QUÀ HUYỆN THẠCH AN

Ngày 03/1 đoàn công tác Bộ tư lệnh Quân khu 1 do thiếu tướng Lê Anh Tuấn, phó tư lệnh quân khu 1 làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà chúc tết Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ và cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện Thạch An.

Thiếu tướng Lê Anh Tuấn, phó tư lệnh quân khu 1 tặng quà Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện Thạch An

Tại buổi làm việc, đoàn đã nghe huyện Thạch An thông báo nhanh một số kết quả nổi bật về phát triển kinh tế xã hội của huyện. Trong năm 2022, các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện cơ bản đạt và vượt kế hoạch đề ra. Tình hình an ninh chính trị ổn định, quốc phòng – an ninh đảm bảo giữ vững. Thay mặt lãnh đạo Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 1, đồng chí thiếu tướng Lê Anh Tuấn, phó tư lệnh quân khu 1 đã chúc mừng những kết quả huyện Thạch An đạt được trong năm qua. Đồng thời, mong muốn cấp ủy, chính quyền các cấp trên địa bàn huyện tiếp tục thực hiện tốt công tác phối hợp giữa các đơn vị nhằm bảo đảm giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Đề nghị Ban chỉ huy quân sự huyện thực hiện tốt công tác tuyển quân năm 2023, tổ chức đón thanh niên hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương. Nắm chắc tình hình, tham mưu cho huyện sát và đúng.Tại đây, đoàn đã tặng quà cho Huyện ủy, Hội Cựu chiến binh huyện và 02 đơn vị Công an, Quân sự huyện.

Tặng quà các gia đình chính sách xã Đức Long

Chiều cùng ngày, đoàn đã đến dâng hương tại nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh với chiến dịch biên giới năm 1950 tại Nà lạn xã Đức Long. Chúc  tết và tặng quà Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Đức Long; tiểu đội dân quân thường trực và tặng 20 xuất quà cho hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Đức Long.

Tặng quà Đồn biên phòng Đức Long

Thăm và chúc tết cán bộ chiến sĩ đồn biên phòng Đức Long đồng chí thiếu tướng Lê Anh Tuấn, phó tư lệnh quân khu 1 đã đánh giá cao những kết quả công tác mà đồn biên phòng đã đạt được trong năm qua, và mong muốn cán bộ chiến sĩ đồn biên phòng tiếp tục phát huy tốt tinh thần đoàn kết, làm tốt công tác dân vận, bám nắm địa bàn, đảm bảo trực sẵn sàng chiến đấu, đấu tranh với các loại tội phạm đặc biệt là buôn bán ma túy, xuất nhập cảnh trái phép. Đoàn kết bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới quốc gia, đảm bảo cho nhân dân vui xuân đón tết vui tươi, lành mạnh, an toàn./.

Thùy Dương - Trung tâm VH&TT