CHI ĐOÀN CÔNG AN HUYỆN VẬN CHUYỂN VẬT LIỆU GIÚP 05 GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Thực hiện Kế hoạch triển khai hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn huyện Thạch An giai đoạn 2021-2025, Công an huyện Thạch An đã xây dựng kế hoạch và cử cán bộ chiến sỹ giúp đỡ các gia đình về ngày công lao động.

Sau 2 tháng triển khai, lực lượng Công an xã phối hợp với Đoàn thanh niên Công an huyện tham gia đóng góp ngày công, vận chuyển vật liệu xây dựng, dỡ nhà cho 05 hộ gia đình có điều kiện hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn Thị trấn Đông Khê, xã Trọng Con, xã Đức Xuân và xã Quang Trọng. Với sự tham gia của 20 cán bộ chiến sỹ Công an.

Trong đó tại xã Quang Trọng, lực lượng Công an xã Quang Trọng trong cùng 1 ngày cử lực lượng tham gia giúp đỡ 02 hộ gia đình đào móng nhà, đồng thời tặng 2 xuất quà, mỗi xuất trị giá 300.000₫ động viên gia đình khắc phục khó khăn, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Với sự giúp đỡ của lực lượng Công an huyện, các hộ gia đình thuộc diện xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn huyện đã phần nào giảm bớt kinh phí dỡ nhà, vận chuyển vật liệu, tạo tiền đề để xây dựng ngôi nhà mới khang trang hơn, sạch đẹp hơn, giúp cho người dân yên tâm sinh sống, phát triển kinh tế./.

Kim Anh - Công an huyện