PHÁT HIỆN, NGĂN CHẶN 04 ĐỐI TƯỢNG NHẬP CẢNH TRÁI PHÉP

Công an huyện Thạch An vừa phát hiện và ngăn chặn 01 vụ/ 04 người nước ngoài nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Các đối tượng nhập cảnh trái phép

Hồi 2 giờ 50 phút ngày 10/11/2022, tổ công tác của công an huyện Thạch An thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát theo kế hoạch, tại Km67+200 QL 4A thuộc địa phận thôn Tục Ngã, xã Đức Xuân phát hiện 01 xe ô tô nhãn hiệu Toyota Vios màu đen di chuyển theo hướng Cao Bằng - Lạng Sơn có dấu hiệu nghi vấn. Tổ công tác đã yêu cầu dừng xe và tiến hành kiểm tra, phát hiện trên xe có 04 người Trung Quốc không có giấy tờ nhập cảnh hợp pháp. Tổ công tác tiến hành lập biên bản phạm tội quả tang đối với lái xe N.Đ.T, trú tại Lục Nam, Bắc Giang. Đồng thời tạm giữa người và phương tiện để tiến hành điều tra làm rõ.

Công an huyện Thạch An đang tiến hành hoàn tất các thủ tục và bàn giao người, phương tiện có liên quan cho cơ quan an ninh điều tra công an tỉnh để xử lý theo pháp luật./.

Thùy Dương - Tuấn Anh