CHI BỘ THI HÀNH ÁN DÂN SỰ VÀ HỖ TRỢ TƯ PHÁP CÔNG AN HUYỆN TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thực hiện Kế hoạch số 170-KH/ĐUCA, ngày 20/9/2022 của Đảng uỷ Công an huyện Thạch An về thực hiện đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên của huyện Thạch An. Ngày 10/10/2022, chi bộ Thi hành án dân sự và Hỗ trợ tư pháp đã  long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới.

Toàn cảnh buổi lễ kết nạp

Tại đây, chi bộ Thi hành án dân sự và hỗ trợ tư pháp công an huyện đã long trọng tổ chức kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú của chi bộ. Tại buổi kết nạp, đảng viên được trao quyết định kết nạp đảng và tuyên thệ trước cờ Đảng. Đồng chí Lê Đỗ Thao, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng công an huyện đã nêu rõ các nhiệm vụ của người đảng viên. Phân công đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi giúp đỡ đảng viên mới và yêu cầu đảng viên mới cần tiếp tục rèn luyện, học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, phấn đấu trở thành đảng viên chính thức. Cũng nhân dịp này, các đồng chí đảng viên và đoàn viên thanh niên Công an huyện đã được ôn lại lịch sử ra đời của chi bộ Đảng đầu tiên của huyện nhà.

Qua hoạt động, đã góp phần làm cho mỗi đảng viên nhận thức sâu sắc về quá trình hình thành và phát triển của Đảng bộ huyện Thạch An trong suốt 90 năm qua; khẳng định vị trí, vai trò, ý nghĩa lịch sử to lớn về sự hình thành chi bộ Đảng đầu tiên của huyện, là động lực để mỗi cán bộ, đảng viên quyết tâm, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ tại Nghị quyết Đại hội đảng bộ huyện Thạch An lần thứ XX đề ra.

Kim Anh - Công an huyện