BHXH HUYỆN THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO BỆNH NHÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN ĐANG ĐIỀU TRỊ TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN

Thực hiện Chương trình mang Tết ấm đến với bệnh nhân BHYT nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt khó khăn do ngành BHXH phát động. Ngày 16 tháng 01 năm 2023, đoàn công tác Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Thạch An tổ chức thăm tặng quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị trong dịp tết Nguyên đán tại Trung tâm y tế huyện Thạch An.

Lãnh đạo BHXH huyện Thạch An tặng quà cho bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Thạch An

Tại đây, lãnh đạo BHXH huyện Thạch An đã tận tình thăm hỏi, động viên, chia sẻ với những khó khăn của các bệnh nhân. Mong các bệnh nhân tập trung điều trị, sớm hồi phục sức khỏe để trở về với cuộc sống đời thường.

Dịp này đoàn công tác BHXH huyện Thạch An đã tặng 3 xuất quà với tổng trị giá 1,5 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa nhi, Khoa truyền nhiễm, Khoa nội. Đây là hoạt động thường niên của BHXH huyện Thạch An nhằm mang đến ‘’Tết ấm cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn – Xuân Quý Mão 2023‘’.

Phương Thảo - BHXH huyện Thạch An