TIẾP NHẬN 124 ĐƠN VỊ MÁU TÌNH NGUYỆN

Ngày 13/1/2023, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Thạch An phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2023.

Các tình nguyện viên tham gia hiến máu

Ngày hội thu hút hơn 250 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động, đoàn viên thanh niên các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện đăng ký tham gia hiến máu.

Để thực hiện hoàn thành chỉ tiêu đặt ra, Ban chỉ đạo huyện đã tổ chức thực hiện tốt công tác truyền thông, thông tin tuyên truyền đến mọi tầng lớp nhân dân. Tại ngày hội, các đơn vị thực hiện phối hợp khẩn trương, nghiêm túc thực hiện khám sàng lọc, xét nghiệm và thực hiện lấy máu. Các khu vực phục vụ công tác hiến máu tình nguyện được Ban Tổ chức bố trí rộng rãi, thoáng mát. Kết quả, có 124 tình nguyện viên đủ điều kiện hiến máu, Ban Tổ chức đã tiếp nhận 124 đơn vị máu đạt tiêu chuẩn, đạt 103% chỉ tiêu giao, góp phần bổ sung vào ngân hàng máu quốc gia phục vụ công tác cấp cứu, điều trị, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Đồng chí Nông Long Giang - Phó chủ tịch UBND huyện khen thưởng cho các cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác hiến máu tình nguyện

Nhân dịp này, huyện Thạch An đã tôn vinh, biểu dương, khen thưởng 23 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác Hiến máu tình nguyện giai đoạn 2020 - 2022./.

Thực hiện: Tuấn Anh