Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 15
Lượt xem: 72

ĐOÀN CÔNG TÁC HĐND HUYỆN THĂM, TẶNG QUÀ TẾT CHO CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TẠI 02 XÃ THÁI CƯỜNG, TRỌNG CON

 Để kịp thời động viên các gia đình chính sách trong mỗi dịp Tết đến xuân về, sáng ngày 11/01/2023, Đoàn công tác HĐND huyện Thạch An đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà 04 gia đình chính sách trên địa bàn 02 xã Thái Cường và Trọng Con.

 

Đồng chí Nông Đức Thuận - phó chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho người khuyết tật tại xóm Tẻm Tăng, xã Thái Cường

Đoàn đã trực tiếp đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho 04 đối tượng là người có công và người khuyết tật trên địa bàn 2 xã Thái Cường, Trọng Con. Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng. Tại đây, Đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống sinh hoạt, chia sẻ khó khăn với các gia đình chính sách, chúc các gia đình năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, đón Tết cổ truyền đầm ấm, vui tươi. Đồng thời, mong muốn các gia đình khắc phục khó khăn, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tham gia đóng góp, xây dựng địa phương ngày càng giàu mạnh.

Đoàn ủy quyền cho 2 xã trao các phần quà còn lại của huyện cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, nhất là trong dịp Tết đến xuân về để mọi nhà, mọi người đều có Tết./.

 

                                                 Thực hiện: Trần Nhung

 

 

 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THẠCH AN
Thành phần của Cổng thông tin điện tử tỉnh Cao Bằng
Địa chỉ: Thị trấn Đông Khê, huyện Thạch An, Tỉnh Cao Bằng
Email: vanphongta@caobang.gov.vn - Điện thoại: 0206.3840.081
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử huyện Thạch An (hoặc https://thachan.caobang.gov.vn) khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.

 
ipv6 ready