TIẾP NHẬN VÀ CẤP PHÁT TRÊN 46 TẤN GẠO CỨU ĐÓI TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO NĂM 2023

Ngày 10/1, huyện Thạch An đã tiếp nhận và cấp phát 46.215 tấn gạo từ nguồn dự trữ quốc gia và phân bổ về UBND các xã, thị trấn.

Huyện Thạch An tiếp nhận và phân bổ trên 46 tấn gạo cứu đói về UBND các xã, thị trấn

Trong đợt này, huyện Thạch An có 826 hộ, 3.081 nhân khẩu thuộc hộ nghèo, cận nghèo, người có công, hộ gia đình chính sách và đối tượng bảo trợ xã hội được cấp phát gạo cứu đói, với mức hỗ trợ cho mỗi nhân khẩu là 15kg.

Để cấp gạo đảm bảo chính xác, đúng đối tượng, Phòng Lao động - Thương binh và xã hội huyện đã phối hợp với các xã, thị trấn chủ động thống kê, rà soát các đối tượng thụ hưởng, kiểm tra chặt chẽ, công khai mức hỗ trợ cho các hộ có nguy cơ thiếu đói tại thôn, xóm theo quy định. Đảm bảo kịp thời hỗ trợ các hộ vượt qua khó khăn trước mắt, không để người dân nào bị thiếu đói trong dịp Tết./.

Thực hiện: Trần Nhung