CÁN BỘ, CHIẾN SỸ ĐỒN BIÊN PHÒNG ĐỨC LONG THẠCH AN HỖ TRỢ GIÚP DÂN XÓA NHÀ DỘT NÁT TRÊN ĐỊA BÀN ​

Thực hiện chủ trương của cấp ủy, chính quyền địa phương về xóa nhà tạm, nhà dột nát năm 2022, ngày 01/12/2022, cán bộ, chiến sỹ đồn Biên phòng Đức Long, Thạch An đã phối hợp với đoàn thanh niên, dân quân xã Đức Long tổ chức hỗ trợ, giúp đỡ hộ nghèo Đinh Mạnh Linh ở xóm Bản Viện xã Đức Long vận chuyển vật liệu, tháo dỡ nhà tạm, nhà dột nát để làm nhà ở, trong đó có 20 lượt cán bộ, chiến sỹ đồn biên phòng tham gia.

Với sự giúp đỡ về ngày công lao động của cán bộ chiến sỹ đồn Biên phòng Đức long đã giúp gia đình giảm bớt được chi phí tháo dỡ vận chuyển vật liệu. Đồng thời thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm chăm lo của Đảng, nhà nước, chính quyền địa phương và các tổ chức đoàn thể, lực lượng vũ trang đối với hộ nghèo, hộ gia đình chính sách nơi biên giới, giúp cho các hộ dân yên tâm lao động sản xuất và sớm vươn lên ổn định cuộc sống. Qua đó thắt chặt thêm tình đoàn kết quân dân, tạo niềm tin của bà con nơi đây chung tay góp sức cùng bộ đội biên phòng bảo vệ vững chắc đường biên cột mốc./.

Bế Xuân Chiến - CTV đồn Biên phòng Đức Long Thạch An