TỔ CHỨC THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO TRẺ EM NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU NĂM 2022

Ngày 9/9 Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện Thạch An đã tổ chức các đoàn đến thăm và tặng quà các trường học nhân dịp tết trung thu năm 2022.

Đồng chí Triệu Thị Thiết, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà trường phổ thông dân tộc nội trú huyện Thạch An

Đồng chí Nông Thanh Toại, Chủ tịch UBMTTQ huyện tặng quà trường Mầm non Kim Đồng

Đồng chí Nông Đức Thuận, phó chủ tịch HĐND huyện tặng quà trường Mầm non Thụy Hùng

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Huyện đã ân cần hỏi thăm và chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, đón tết trung thu vui vẻ, đầm ấm. Phấn đấu đạt nhiều kết quả cao trong học tập, cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước. Mong muốn cán bộ, giáo viên các trường học nâng cao chất lượng dạy học, quan tâm chăm lo tốt cho các cháu. Yêu cầu cấp ủy đảng, chính quyền địa phương cần làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng, nhất là đối với trẻ mồ côi, trẻ em khuyết tật, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp này, huyện đã tặng 34 suất quà cho các trường học với tổng trị giá trên 27 triệu đồng.

Thùy Dương – Trần Nhung – Tuấn Anh