GIẢI VIỆT DÃ CẤP HUYỆN NĂM 2023 VÀ PHÁT ĐỘNG NGÀY CHẠY OLYMPIC

Sáng 16/3, huyện Thạch An đã tổ chức Giải Việt dã cấp huyện năm 2023 và  phát động Ngày chạy Olympic.

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải việt dã cấp huyện năm 2023

Ngay sau Lễ khai mạc, các đại biểu cùng 900 cán bộ, công chức, viên chức, lao động, cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang, giáo viên, học sinh và nhân dân trên địa bàn huyện Thạch An đã tham gia hưởng ứng Ngày chạy Olympic với chiều dài 1,5 km.

Các đại biểu cùng lực lượng tham gia chạy Olympic

Sau khi hưởng ứng Ngày chạy Olympic, với 61 vận động viên nam, nữ đến từ 15 đơn vị thuộc các tổ chức đoàn cơ sở và UBND các xã, thị trấn trên địa bàn đã bước vào thi đấu tranh tài ở 2 nội dung chạy việt dã: 7.000m đối với nam và 3.000m đối với nữ.

Các vận động viên tranh tài nội dung chạy 7.000m

Đây  là dịp để tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân thường xuyên tập luyện thể dục, thể thao, hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

VĐV Triệu Thị Hồng Quyên, trường PTDT Nội Trú huyện xuất sắc cán đích đầu tiên ở cự ly chạy 3.000m nữ

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải cá nhân và giải tập thể đồng đội nam, đồng đội nữ, toàn đoàn.

Đồng chí Nông Thế Phúc, Chủ tịch UBND huyện trao giải Nhất, Nhì, Ba cá nhân cho các VĐV nữ

Giải cá nhân đối với nữ: giải Nhất thuộc về VĐV Triệu Thị Hồng Quyên, đơn vị trường PTDT Nội Trú; giải Nhì thuộc về VĐV Triệu Thị Sình, đơn vị xã Quang Trọng; giải Ba thuộc về VĐV Đinh Thùy Dương, đơn vị Công an huyện.

Đồng chí Vũ Tuấn Nghĩa, trưởng phòng Văn hóa - Thông tin huyện trao giải Nhất, Nhì, Ba cá nhân cho các VĐV nam

Giải cá nhân đối với nam: giải Nhất thuộc về VĐV Long Văn Thắng, đơn vị xã Kim Đồng; giải Nhì thuộc về VĐV Triệu Văn Quan, đơn vị xã Minh Khai; giải Ba thuộc về VĐV Đinh Văn Đại, đơn vị xã Thụy Hùng.

Đồng chí Nông Thanh Hải - Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa và Truyền thông huyện trao giải Nhất, Nhì, Ba nội dung đồng đội nam

Giải đồng đội nam: giải Nhất thuộc về đơn vị trường PTDT Nội Trú; giải Nhì thuộc về đơn vị xã Đức Thông; giải Ba thuộc về đơn vị Công an huyện.

Đồng chí Nông Thị Thuận, Bí thư Huyện đoàn thanh niên trao giải Nhất, Nhì, Ba nội dung đồng đội nữ

Giải đồng đội nữ: giải Nhất thuộc về đơn vị xã Quang Trọng; giải Nhì thuộc về đơn vị xã Đức Thông, giải Ba thuộc về đơn vị Công an huyện.

Đồng chí Nông Thế Phúc, Chủ tịch UBND huyện trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đơn vị

Giải toàn đoàn: giải Nhất thuộc về đơn vị xã Đức Thông; giải Nhì thuộc về đơn vị trường PTDT Nội trú; giải Ba thuộc về đơn vị Công an huyện.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải khuyến khích cho các vận động viên.

Thực hiện: Trần Nhung - Thu Hằng