Phát động chương trình sức khỏe Việt Nam nhân ngày 27/2

Ngày 27/2/2019, huyện Thạch An tổ chức sự kiện phát động chương trình sức khỏe Việt Nam nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Phó bí thư huyện ủy Nông Hùng Hải được các bác sĩ đo huyết áp tại lễ phát động chương trình sức khỏe Việt Nam nhân ngày thầy thuốc Việt nam 27/2

Sự kiện được phát động trên phạm vi cả nước và kết nối trực tuyến với điểm cầu tại 63 tỉnh, thành phố và hơn 700 điểm cầu quận, huyện, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh. Tại buổi lễ, trên 50 đại biểu đại diện lãnh đạo huyện, các cơ quan, ban ngành đoàn thể, trưởng trạm y tế 16 xã, thị trấn theo dõi chương trình qua màn hình trực tuyến. Tập thể dục giữa giờ theo băng video được phát trực tiếp trên màn hình. Được tư vấn khám sức khỏe, đo huyết áp, xét nghiệm nhanh đường máu. Tổ chức đi bộ diễu hành quanh khu vực trung tâm thị trấn Đông Khê với tổng chiều dài 1,5km.

Các đại biểu đi bộ hưởng ứng lễ phát động chương trình sức khỏe Việt Nam quanh khu vực trung tâm thị trấn Đông Khê

Sự kiện được tổ chức phát động nhằm huy động sự tham gia của chính quyền các cấp và đông đảo các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt công tác quản lý, chăm sóc, ý thức bảo vệ sức khỏe để nâng cao chất lượng sức khỏe của toàn dân./.

T/H: Thùy Dương - Thu Hằng