Đoàn công tác của tỉnh dâng hương Bác Hồ tại khu di tích Bác Hồ với Chiến thắng Chiến dịch biên giới 1950 xã Đức Long Thạch An

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019), và chuẩn bị đón Xuân Kỷ Hợi 2019, sáng nay 31/01/2019 tại Khu Di tích quốc gia đặc biệt Bác Hồ với Chiến thắng chiến dịch biên giới 1950 đoàn công tác của tỉnh Cao Bằng do đồng chí Hoàng Xuân Ánh, chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại nhà sàn Bác Hồ ở Bản Nà Lạn xã Đức Long Thạch An.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại nhà sàn Bác Hồ ở Bản Nà Lạn xã Đức Long

Đồng chí Hoàng Xuân Ánh cùng các đồng chí lãnh đạo của các Sở, ngành của tỉnh đã thành kính dâng hương tưởng nhớ tới công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân Văn hóa thế giới.

Trước anh linh của Người, đoàn công tác đã kính cẩn nghiêng mình, nguyện tiếp tục cùng đoàn kết, vượt mọi khó khăn ,đồng sức đồng lòng, tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển Kinh tế, Xã hội, An ninh - Quốc phòng năm 2019. Đưa kinh tế tỉnh nhà ngày càng phát triển.

Thăm, chúc tết, tặng quà cán bộ chiến sỹ đồn Biên phòng Đức Long

Tặng quà đảng bộ và nhân dân xã Đức Long

Thăm,tặng quà các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện Thạch An qua các thời kỳ

Nhân dịp này đoàn đã đến thăm tặng quà, chúc tết cán bộ chiến sỹ đồn biên phòng Đức Long, Đảng bộ, chính quyền xã Đức Long. Tặng quà các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện Thạch An qua các thời kỳ./.

Thực hiện: Kim Oanh - Trần Nhung