Ngành Công thương tỉnh Cao Bằng thăm và tặng quà tết tại xã Lê Lai Thạch An

Ngày 30/1, tại UBND xã Lê Lai, Đoàn công tác Sở Công thương Cao Bằng cùng các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh Cao Bằng đã đến thăm và tặng quà tại xã Lê Lai nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Lãnh đạo ngành Công Thương tỉnh Cao Bằng phát biểu tại buổi lễ trao tặng quà

Đoàn đã đến thăm, chúc tết, tặng 50 suất quà cho 50 hộ gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng và tặng Ủy ban nhân dân xã 1 thùng quà. Lãnh đạo Sở Công Thương và các doanh nghiệp mong muốn, các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống quê hương cách mạng, gương mẫu, phấn đấu thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo và đón Tết Kỷ Hợi vui tươi, đầm ấm.

Đồng chí Nguyễn Đặng Giám đốc Sở Công Thương tỉnh tặng quà các gia đình chính sách xã Lê Lai

Là đơn vị đỡ đầu cho xã Lê Lai trong thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, những năm qua, Sở Công thương Cao Bằng và xã đã có nhiều nỗ lực trong thực hiện hiệu quả các chương trình, dự án. Trong thời gian tới, Sở Công thương sẽ tiếp tục cùng xã có các hoạt động cụ thể, thiết thực hơn nữa, phấn đấu để xã Lê Lai về đích nông thôn mới năm 2019./.

                                                                               Thực hiện: Mỹ Hảo, Thu Hằng