Thạch An: Trao học bổng “Vì em hiếu học” 2018

Ngày 18/10, Tập đoàn  Viễn thông Quân đội Viettel Cao Bằng phối hợp với phòng GD&ĐT Thạch An đã tổ chức lễ trao học bổng “Vì em hiếu học” cho 140 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, học giỏi của các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng gồm chăn ấm, cặp sách, vở viết và đồ dùng học tập.

Đây là năm thứ 5 chương trình “Vì em hiếu học” do tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel tài trợ được triển khai tại huyện Thạch An. Thông qua chương trình nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, phấn đấu rèn luyện trở thành con ngoan trò giỏi.

Đồng chí Nguyễn Văn Khương - Trưởng ban chính trị Viettel Cao Bằng phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Văn Khương - Trưởng ban chính trị Viettel Cao Bằng; Đồng chí Nông Hùng Hải- Phó bí thư Huyện ủy Thạch An trao học bổng "Vì em hiếu học"  cho các em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi.

Trong những năm qua, tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel đã triển khai nhiều ứng dụng công nghệ thông tin cho ngành giáo dục. Điển hình là chương trình phổ cập internet băng thông rộng tới 100% trường học, áp dụng các chương trình ưu đãi, trao học bổng khuyến học dành cho đối tượng học sinh, sinh viên. Đặc biệt là chương trình trao học bổng “Vì em hiếu học”, dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, học giỏi./.

Trần Nhung - Thu Hằng