BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NHẬN THỨC VỀ ĐẢNG

Ngày 14/3 Trung tâm chính trị huyện Thạch An đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 70 học viên.

Toàn cảnh buổi bế giảng

Lớp học được tổ chức từ ngày 10/3 đến ngày 14/3. Các học viên được học tập các chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam; lịch sử đảng bộ địa phương; Các học viên được ôn tập, thảo luận và viết bài thu hoạch. Nghiên cứu chuyên đề công tác phòng chống tham nhũng, lãng phí và được hướng dẫn viết lý lịch xin vào Đảng.

Đồng chí Nông Anh Văn, trưởng ban tuyên giáo, giám đốc Trung tâm tâm chính trị huyện và đồng chí Nông Tiến Quỳnh, trưởng ban tổ chức huyện ủy trao giấy chứng nhận cho các học viên

Kết thúc khóa học, các học viên được trao giấy chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng. Thông qua lớp học, giúp quần chúng nâng cao hiểu biết về lịch sử Đảng cộng sản Việt nam. Nắm được những nội dung cơ bản của điều lệ Đảng cộng sản, phương hướng phấn đấu trở thành đảng viên. Trên cơ sở đó, mỗi quần chúng ưu tú xây dựng kế hoạch học tập, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Thường xuyên trau dồi đạo đức, phẩm chất phấn đấu rèn luyện để trở thành đảng viên đảng cộng sản Việt Nam./.

Thùy Dương - Tuấn Anh