BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC ĐẢNG DÀNH CHO BÍ THƯ CHI BỘ VÀ CẤP ỦY VIÊN CƠ SỞ

Ngày 16/12 Trung tâm chính trị huyện Thạch An đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng dành cho bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở. Tham dự có đồng chí Triệu Thị Thiết, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Ủy ban kiểm tra Đảng, Ban Tuyên giáo Huyện ủy và 71 học viên là bí thư, phó bí thư, cấp ủy viên cơ sở của các chi bộ trực thuộc Huyện ủy và chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở.

Toàn cảnh buổi bế giảng

Trong thời gian 04 ngày học tập ( từ 13/12/-16/12), các học viên được nghiên cứu các chuyên đề về: Tổ chức cơ sở Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị của các loại hình tổ chức cơ sở Đảng; công tác tư tưởng của tổ chức cơ sở Đảng; công tác kiểm tra, giám sát và công tác khen thưởng, kỷ luật của tổ chức cơ sở Đảng; nhiệm vụ của chi ủy, bí thư chi bộ và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; công tác tổ chức và công tác dân vận của tổ chức cơ sở Đảng; phòng, chống “ tự diễn biến”, “ tự chuyển hóa” trong cán bộ đảng viên ở cơ sở. Kết thúc các chuyên để, học viên thực hiện viết bài thu hoạch. 100% học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình.

Đồng chí Triệu Thị Thiết, Phó bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao giấy chứng nhận cho các học viên

Qua lớp bồi dưỡng nhằm trang bị cho các học viên những nội dung, quy định, hướng dẫn của cấp trên về công tác tổ chức xây dựng Đảng, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, làm cơ sở để vận dụng vào thực tế, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công./.

Thùy Dương - Trần Nhung