Thạch An: Giao ban công tác công an xã quý I năm 2019

Ngày 26/4 Công an huyện Thạch An đã tổ chức hội nghị giao ban công tác công an xã, thị trấn quý I năm 2019. Nhằm đánh giá kết quả công tác Công an trong thời gian qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho thời gian tới. Dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Công an huyện, chỉ huy các đội nghiệp vụ, Trưởng Công an 16 xã, thị trấn trên địa bàn.

Thạch An: Huấn luyện dân quân tự vệ năm thứ nhất năm 2019

Ban chỉ huy quân sự huyện Thạch An vừa tổ chức đợt huấn luyện cho các chiến sỹ dân quân tự vệ năm thứ nhất năm 2019. Tham gia huấn luyện có 63 chiến sỹ dân quân đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn.

Thạch An: Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đoàn

Ngày 21/4/2019, tại trung tâm bồi dưỡng chính trị,  Huyện Thạch An đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2019 cho trên 50 học viên.

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng

Thạch An: Đẩy mạnh tuyên truyền chính sách Bảo hiểm xã hội tự nguyện năm 2019

Ngày 19/4/2019, BHXH huyện Thạch An phối hợp với Bưu điện huyện Thạch An tổ chức hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện tại xã Đức Xuân . Tham dự có đại diện lãnh đạo Bưu điện tỉnh, lãnh đạo BHXH, Bưu điện huyện, lãnh đạo xã Đức Xuân, trưởng xóm, bí thư, chi hội trưởng hội phụ nữ của xã.

Thạch An: Lực lượng dân quân năm thứ nhất làm công tác dân vận tại xã Lê Lai

Ngày 20/4/2019,  Ban chỉ huy quân sự huyện Thạch An đã tổ chức cho 50 chiến sỹ thuộc lực lượng dân quân năm thứ nhất thực hiện công tác dân vận tại Thôn Nà Lình xã Lê Lai

Thạch An: Ban đại diện hội đồng quản trị ngân hàng chính sách xã hội huyện triển khai nhiệm vụ quý 2 năm 2019

Ngày 16/4 ban đại diện hội đồng quản trị  ngân hàng chính sách xã hội huyện Thạch An đã tổ chức giao ban triển khai nhiệm vụ quý 2/2019. Tham dự có đông đủ các thành viên ban đại diện.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 sau › cuối »