Thạch An: Tiêu hủy 269 kg lợn nhiễm dịch tả lợn Châu Phi

Ngày 16/6 tại thôn Nà Lình xã Lê Lai, huyện Thạch An đã tiến hành tiêu hủy 17 con lợn lợn bị nhiễm dịch tả lợn Châu Phi.

Thạch An: Hội nghị giao chỉ tiêu phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT, BHTN năm 2019

Ngày 13/6 huyện Thạch An đã tổ chức hội nghị giao chỉ tiêu phát triển đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp năm 2019 cho các xã, thị trấn trên địa bàn.

Thạch An: Hội thảo triển khai thí điểm chi trả chính sách trợ giúp xã hội bằng phương thức điện tử

Ngày 12/6 tại Thạch An, Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh Cao Bằng phối hợp với UBND huyện Thạch An tổ chức Hội thảo triển khai thí điểm chi trả chính sách trợ giúp xã hội bằng phương thức điện tử.

Chuyên gia tư vấn tại hội nghị

Thạch An: Khai giảng lớp học bơi hè năm 2019 cho thiếu nhi

Nhằm tăng cường công tác chăm sóc giáo dục và bảo vệ trẻ em, kịp thời ngăn ngừa hạn chế và phòng tránh tai nạn đuối nước cho trẻ em, nhất là trong dịp nghỉ hè. Ngày 12/6/2019 tại bể bơi Hương Huân ở tổ dân phố 3 thị trấn Đông Khê - Thạch An.

Những diễn biến phức tạp của dịch tả lợn Châu Phi trên địa bàn huyện Thạch An

Từ một ổ dịch bệnh đầu tiên được phát hiện vào ngày 24/4/2019 trên đàn lợn của các hộ gia đình tại thôn Bản Nghèn, Bản Viện xã Đức Long, Thạch An. Đến nay dịch tả lợn Châu Phi đã xuất hiện trên địa bàn các Thôn Nà Khao, Nặm Nàng xã Kim Đồng, Lũng Xỏm xã Vân Trình, Thôn Kéo Quý xã Đức Thông.

Thạch An: Kiểm tra công tác An toàn vệ sinh lao động năm 2019

Thực hiện tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2019, ngày 05 và 06/6/2019, Đoàn kiểm tra liên ngành huyện Thạch An đã đến kiểm tra tình hình thực hiện ATVSLĐ tại các đơn vị, doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh(CSSXKD) trên địa bàn huyện.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 sau › cuối »