58 HỌC VIÊN HOÀN THÀNH LỚP BỒI DƯỠNG NHẬN THỨC VỀ ĐẢNG

Ngày 23/9, Trung tâm chính trị huyện Thạch An tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II năm 2022 cho 58 học viên là quần chúng ưu tú đến từ các chi đảng bộ trong toàn huyện.

Các học viên nhận giấy chứng nhận hoàn thành khóa học

Trong thời gian 05 ngày (từ ngày 19/9 đến ngày 23/9/2022), các học viên được tiếp thu và nghiên cứu các chuyên đề về: Khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; Lịch sử Đảng bộ huyện Thạch An; Những vấn đề cơ bản về phòng chống tham nhũng. Ngoài ra, các học viên còn được tham gia học tập ngoại khoá thực tế tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó – nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh đặt bước chân đầu tiên trở về sau 30 năm bôn ba tìm đường cứu nước; Khu di tích Anh hùng liệt sĩ Kim Đồng tại xã Trường Hà, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.

Kết thúc khóa học, 100% học viên đủ điều kiện viết bài thu hoạch cuối khóa và được cấp giấy chứng nhận theo quy định, trong đó xếp loại giỏi: 12 học viên, đạt tỷ lệ 20%; loại khá: 46 học viên, tỷ lệ 80%, không có học viên xếp loại trung bình.

Thông qua lớp học nhằm bồi dưỡng lý luận chính trị, trang bị những hiểu biết cơ bản Về Đảng cộng sản Việt Nam cho học viên, qua đó giúp cho học viên có hướng phấn đấu, tích cực tu dưỡng và rèn luyện để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng, góp phần xây dựng Đảng ta ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

Thực hiện: Trần Nhung