TỔ CHỨC LỄ BÁO CÔNG NHÂN KỶ NIỆM 77 NĂM QUỐC KHÁNH 2/9

Chiều ngày 31/8 lãnh đạo huyện Thạch An đã đến dâng hương báo công tại khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh với chiến dịch biên giới, chiến thắng Đông Khê năm 1950 tại Nà Lạn xã Đức Long nhân kỷ niệm 77 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2022).

Tại khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh với chiến dịch biên giới, chiến thắng Đông Khê năm 1950 thôn Nà Lạn xã Đức Long, đoàn đã dâng hương tỏ lòng thành kính và biết ơn công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người đã chèo lái con thuyền cách mạng đi đến thắng lợi hoàn toàn.

Phát huy truyền thống quê hương cách mạng và thực hiện Di chúc của Bác, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện Thạch An quan tâm công tác xây dựng Đảng, chính quyền các cấp trong sạch, vững mạnh. Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách  Hồ Chí Minh. Trong 8 tháng đầu năm, các cấp các ngành huyện Thạch An đã triển khai thực hiện các nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra; Tập trung khai thác tiềm năng thế mạnh, sử dụng có hiệu quả các nguồn lực, phát triển kinh tế - xã hội, Sản xuất nông nghiệp đảm bảo thời vụ;  giữ vững quốc phòng - an ninh, trật tự an toàn xã hội. Thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội. Đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân không ngừng được cải thiện, nâng cao.

Trong không khí trang nghiêm thành kính, trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Thạch An xin hứa sẽ khắc phục những hạn chế, làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, tăng cường công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh xây dựng quê hương Thạch An ngày càng giàu mạnh./.

Thùy Dương - Tuấn Anh