CHI ĐOÀN CÔNG AN HUYỆN TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT TẠI TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG THẠCH AN ​

Chiều 04/10, tại trường Trung học phổ thông Thạch An, Chi đoàn Công an huyện phối hợp với Chi Đoàn nhà trường tổ chức buổi ngoại khóa, tuyên truyền pháp luật cho 578 học sinh và giáo viên nhà trường.

Tại đây các giáo viên và học sinh đã được nghe tuyên truyền viên công an huyện tuyền truyền về Luật Giao thông, cách sử dụng mạng xã hội an toàn lồng ghép Luật an ninh mạng, Luật Hình sự lồng ghép công tác quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và tuyên truyền về phòng, chống ma tuý. Bên cạnh đó còn phối hợp với nhà trường tuyên truyền phòng chống bạo lực học đường và phòng chống đuối nước cho học sinh.

Thông qua hoạt động tuyên truyền, giúp các em được nâng cao thêm nhận thức sự hiểu biết về pháp luật, hăng hái tương tác với các tuyên truyền viên, tạo không khí vui tươi, sôi nổi. Qua đó góp phần giáo dục đạo đức, lối sống, hình thành nhân cách, rèn luyện hành vi ứng xử, tạo nếp sống, hành động “sống và làm việc theo Hiến pháp và Pháp luật cho thế hệ trẻ./.

CTV: Kim Anh - Công an huyện