CÔNG AN HUYỆN BẮT GIỮ 02 ĐỐI TƯỢNG MUA BÁN TRÁI PHÉP CHẤT MA TÚY

Công an huyện Thạch An vừa bắt giữ 02 đối tượng tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy.

Đối tượng Triệu Văn Nông và Lý Thị Sinh tại cơ quan công an huyện

Vào hồi 13 giờ 20 phút ngày 11/7, tổ công tác hình sự - kinh tế - ma túy công an huyện Thạch An phối hợp với công an xã Quang Trọng trong lúc làm nhiệm vụ tại khu vực đường tỉnh lộ 209 thuộc xóm  Tân Hòa, xã Quang Trọng đã phát hiện 01 đối tượng có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy. Tiến hành khai thác đối tượng đã khai nhận được mua ma túy của Triệu Văn Nông ( sinh năm 1959), Lý Thị Sính ( sinh năm 2006) là cháu ngoại của đối tượng Nông, cả hai cùng trú tại Khau Sliểm, xã Minh Khai. Công an huyện Thạch An đã tiến hành khám xét nơi ở của Triệu Văn Nông và Lý Thị Sính đã phát hiện và thu giữ 69 gói giấy bạc màu vàng, bên trong có chứa chất bột màu trắng ( nghi là Heroin) có tổng trọng lượng là 1,38g.

Công an huyện Thạch An đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Triệu Văn Nông và Lý Thị Sính và tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Thuỳ Dương – Thu Hằng