CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT PHỤC VỤ CÁN BỘ, CHIẾN SỸ VÀ NHÂN DÂN KHU VỰC BIÊN GIỚI

Tối 09/9, tại Sân vận động thị trấn Đông Khê huyện Thạch An, Đoàn văn công Bộ đội biên phòng phối hợp với Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Đoàn nghệ thuật tỉnh tổ chức chương trình biểu diễn văn nghệ phục vụ cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên tuyến biên giới.

Một tiết mục văn nghệ tại chương trình

Tại chương trình, các ca sỹ, nghệ sỹ đã thể hiện những bài ca, điệu múa đặc sắc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác hồ vĩ đại; vẻ đẹp của quê hương đất nước, con người Việt Nam; ca ngợi hình ảnh người chiến sỹ Biên phòng và Nhân dân các dân tộc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới như: Pác Bó hát mãi tên người, Lời Đảng hiệu triệu trái tim, Quân đội ta quân đội anh hùng, Chiều biên giới, Tiếng hát giữa rừng biên cương, Đường về bản em, Người vùng cao là thế,…được dàn dựng công phu, bài bản, mang đậm bản sắc dân tộc. Trong khoảng thời gian 90 phút, chương trình đã thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2022); đảm bảo tiêu chuẩn đời sống văn hóa tinh thần cho bộ đội; đồng thời tuyên truyền sâu rộng Luật Biên phòng Việt Nam tới toàn thể cán bộ, nhân dân khu vực biên giới./.

Thực hiện: Trần Nhung

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THẠCH AN
Thành phần của Cổng thông tin điện tử tỉnh Cao Bằng
Địa chỉ: Thị trấn Đông Khê, huyện Thạch An, Tỉnh Cao Bằng
Email: vanphongta@caobang.gov.vn - Điện thoại: 0206.3840.081
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử huyện Thạch An (hoặc https://thachan.caobang.gov.vn) khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.