Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 52
  • Trong tuần: 2 518
  • Tất cả: 299627
Lượt xem: 21

CHI ĐOÀN DÂN - CHÍNH - ĐẢNG TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI

Hòa chung không khí vui tết Trung thu của thiếu nhi cả nước, tối 08/9, Chi đoàn Dân - Chính - Đảng huyện Thạch An đã tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng rằm”cho hơn 90 cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại Huyện ủy, HĐND, UBND, các phòng, ban ngành, đoàn thể huyện.

 

Các cháu thiếu nhi rước đèn trung thu 

Tại đêm hội, các em thiếu nhi được nghe kể chuyện về ý nghĩa ngày Tết Trung thu Chú cuội cây đa, được tham gia nhiều hoạt động vui tươi, sôi nổi như: rước đèn, giao lưu văn nghệ, đố vui có thưởng, tham gia các trò chơi dân gian, phá cỗ... qua sự dẫn dắt khéo léo, sinh động và dí dỏm của nhân vật chị Hằng và chú Cuội.

 

Các em thiếu nhi trả lời các câu đố vui nhận phần thưởng

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chăm lo của đoàn viên thanh niên đối với công tác chăm sóc thiếu niên, nhi đồng; là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm khích lệ các cháu là con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động  tiếp tục cố gắng học tập, rèn luyện tốt, luôn là con ngoan, trò giỏi. Đồng thời động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại các cơ quan, đơn vị yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

 

                                                                                                        Thực hiện: Trần Nhung

 

 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THẠCH AN
Thành phần của Cổng thông tin điện tử tỉnh Cao Bằng
Địa chỉ: Thị trấn Đông Khê, huyện Thạch An, Tỉnh Cao Bằng
Email: vanphongta@caobang.gov.vn - Điện thoại: 0206.3840.081
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử huyện Thạch An (hoặc https://thachan.caobang.gov.vn) khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.

ipv6 ready