Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 199
  • Trong tuần: 2 503
  • Tất cả: 299370
Lượt xem: 46

LỄ KHAI GIẢNG VÀ KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH NHÀ Ở NỘI TRÚ TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ QUANG TRỌNG ​

Ngày 5/9, cùng với các địa phương trên địa bàn toàn huyện, trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quang Trọng huyện Thạch An đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới và cắt băng khánh thành công trình nhà ở và bếp ăn cho học sinh bán trú. Đồng chí Ngô Thế Mạnh, phó chủ tịch UBND huyện tham dự.

 

Cô giáo Hoàng Thị Thu Hiền, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

Năm học 2022 - 2023 trường tiểu học và trung học cơ sở Quang trọng có 318 học sinh với 14 lớp học, Các phòng học được xây dựng kiên cố và bán kiên cố. Nhà trường luôn chú trọng đến công tác nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và chất lượng giáo dục. Hiện nay 100% giáo viên nhà trường đạt chuẩn và trên chuẩn trình độ đào tạo, tỷ lệ học sinh đạt loại khá, giỏi  hàng năm đều đạt và vượt so với chỉ tiêu đề ra.

Các đồng chí lãnh đạo huyện và xã cắt băng khánh thành công trình nhà ở bán trú học sinh

Trong niềm vui của ngày khai trường, thầy và trò nhà trường đã tổ chức khánh thành và đón các em học sinh về học tập, sinh hoạt trong nhà ở nội trú. Công trình do tổ chức ChildFund tài trợ với 6 phòng ở, vệ sinh khép kín cùng bếp ăn tập thể, kinh phí  3,5 tỷ đồng.

Nhân lễ khai giảng năm học mới các tổ chức, doanh nghiệp đã tặng 18 xuất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Nhằm hỗ trợ, động viên các em tiếp tục vươn lên trong học tập, rèn luyện./.

 

Thực hiện: Tuấn Anh

 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THẠCH AN
Thành phần của Cổng thông tin điện tử tỉnh Cao Bằng
Địa chỉ: Thị trấn Đông Khê, huyện Thạch An, Tỉnh Cao Bằng
Email: vanphongta@caobang.gov.vn - Điện thoại: 0206.3840.081
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử huyện Thạch An (hoặc https://thachan.caobang.gov.vn) khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.

ipv6 ready