TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG KHÊ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

Ngày 5/9 Trường mầm non Đông Khê huyện Thạch An tổ chức Lễ đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Tham dự có đại tá Vũ Hồng Quang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh, Lãnh đạo Sở Giáo dục và đào tạo, Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Thạch An.

Đại tá Vũ Hồng Quang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Trường Mầm non Đông Khê được kế thừa và phát triển qua nhiều giai đoạn lịch sử. Năm 1989 trường mẫu giáo Đông Khê được thành lập với cơ sở vật chất đơn sơ, đến tháng 10/1994 đổi tên thành trường Mầm non Đông Khê. Trường có diện tích đất sử dụng 4.068m2, đến nay các phòng chức năng của trường đã được xây dựng đủ, bảo đảm sạch sẽ, thoáng mát, an toàn, đúng quy cách, trang trí phù hợp theo chuẩn đã quy định. Hiện nay trường có  31 cán bộ, giáo viên có trình độ phẩm chất đạo đức tốt, trách nhiệm, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ. 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn. Năm học 2021-2022 trường có 13 nhóm lớp với 376 học sinh.

Văn nghệ chào mừng buổi lễ

Nhà trường luôn quan tâm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ. Thực hiện linh hoạt các phương pháp, đảm bảo phù hợp với mục tiêu nội dung giáo dục, phù hợp với trẻ mầm non và điều kiện nhà trường. Trường luôn có tỷ lệ trẻ chuyên cần là 96% trở lên, trẻ 5 tuổi hoàn thành chương trình hàng năm đạt 100%, 100% trẻ được thăm khám sức khỏe định kỳ và được theo dõi bằng biểu đồ tăng trưởng. Chế độ ăn hằng ngày của trẻ ở trường, đảm bảo cân đối tỷ lệ các chất dinh dưỡng, đảm bảo tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ về thể chất và tinh thần.Tất cả trẻ trong trường được chăm sóc giáo dục phát triển đầy đủ cả 5 lĩnh vực.

Đại tá Vũ Hồng Quang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng  nhà trường

Lãnh đạo huyện Thạch An tặng hoa chúc mừng nhà trường

Từ năm 2016 đến 2021 nhà trường đạt tập thể lao động tiên tiến nhiều năm liền; năm học 2018-2019;2019-2020 đạt tập thể lao động xuất sắc; Năm học 2020-2021 tập thể đạt “Cờ thi đua do UBND tỉnh tặng”. Chi bộ nhà trường luôn đạt danh hiệu “Chi bộ trong sạch vững mạnh”. Với những kết quả và thành tích đạt được, ngày 31/12/2021, trường Mầm non Đông Khê huyện Thạch An vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng  ký Quyết định công nhận và cấp Bằng công nhận Trường Mầm Non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Đại tá Vũ Hồng Quang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh trao Bằng công nhận Trường Mầm non Đông Khê đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND Tỉnh, đồng chí Vũ Hồng Quang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã trao Bằng công nhận Trường Mầm Non Đông Khê huyện Thạch An đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 cho nhà trường.

Cô Nông Thị Thơ - Hiệu trưởng nhà trường trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp khai giảng năm học mới, Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Lãnh đạo Huyện đã tặng hoa chúc mừng trường Mầm non Đông Khê và trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn./.

Thùy Dương - Trần Nhung

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THẠCH AN
Thành phần của Cổng thông tin điện tử tỉnh Cao Bằng
Địa chỉ: Thị trấn Đông Khê, huyện Thạch An, Tỉnh Cao Bằng
Email: vanphongta@caobang.gov.vn - Điện thoại: 0206.3840.081
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử huyện Thạch An (hoặc https://thachan.caobang.gov.vn) khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.